Home Showbiz Ngắm gu thời trang cực chất của tân Hoa hậu Hoàn vũ...

Ngắm gu thời trang cực chất của tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018

180
0

Đại diện của Philipines – Catriona Gray đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn Vũ 2018 đã nhận được rất nhiều ủng hộ của các fan trên thế giới, bởi cô sở hữu vẻ đẹp lai tựa nữ thần, thêm vào đó là sự tự tin, bản lĩnh vô cùng ngưỡng mộ.

Tên đầy đủ của tân Hoa hậu hoàn vũ 2018 là Catriona Elisa Magnayon Gray, cô mang dòng máu lai, chào đời năm 1994 tại nước Úc. Cha cô là người Úc gốc Scotland, mẹ là người Philippines. Sau khi tốt nghiệp trung học ở Úc, cô dọn về sinh sống ở thủ đô Manila của Philippines. Cô sở hữu chiều cao nổi bật 1m78, làm nghề dẫn chương trình, người mẫu, ca sĩ tại Philippines.

Catriona Gray còn từng tốt nghiệp Đại học Âm nhạc Berklee ở Boston với tấm bằng Thạc sĩ ngành nhạc lý. Và trước đó, ngay từ khi còn là học sinh, Catriona đã làm ca sĩ chính trong ban nhạc jazz của trường trung học. Ngoài ra, người đẹp Philippines cũng có cả đai đen môn võ Choi Kwang-Do.

Trước khi đến với danh vị Hoa hậu Hoàn vũ 2018, Catriona Gray đã trải qua rất nhiều cuộc thi.
Đặc biệt, cô đã từng đội 2 vương miện sắc đẹp khác. Tổng cộng, Catriona Gray đã đội 3 vương miện trong sự nghiệp: Hoa hậu Thế giới Philippines, Hoa hậu Hoàn vũ Philippines và mới nhất là Hoa hậu Hoàn vũ 2018
Trang phục giản dị thường ngày của Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2018 thật sự rất giản dị. Cô ưa chuộng các trang phục thoải mái như áo thun quần jeans…
Ngay sau khi đăng quang, Catriona Gray đã được rất nhiều fan Việt follows và đặt cho một biệt danh vô cùng đáng yêu là “Mèo Xám” (Cat viết tắt có nghĩa là mèo, Gray là màu xám)
Vẻ đẹp lai Âu – Á ấn tượng của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here