Home Showbiz Princess Ngọc Hân đẹp không tì vết với thần thái đỉnh cao

Princess Ngọc Hân đẹp không tì vết với thần thái đỉnh cao

153
0

Tối ngày 13/12/2018, Princess Ngọc Hân vinh dự khi làm giám khảo cuộc thi Miss Lakia tại quận 4 và cô tỏ ra sang trọng thu hút mọi mắt giữa dàn BGK khi xuất hiện.

Đây là lần đầu tiên Princess Ngọc Hân làm giám khảo cuộc thi, mặc dù có nhiều bở ngỡ trong vai trò mới nhưng cô vẫn hết mình với nhiệm vụ được giao cho. Thành viên BGK lần này gồm có nhà tạo mẫu tóc nỗi tiếng Tuấn Hà Lan, NTK Thiệu Vy, HH Doanh nhân Quý bà Phan Phượng…

Princess Ngọc Hân rất tự tin xinh đẹp khi ngồi Ban giám khảo với thần thái cao khi cô thu hút nhiều vị ban giám khảo khác khi cô góp ý cho thí sinh từ những kinh nghiệm của chính mình trên đấu trường quốc tế. Ngoài ra, với trang phục là bộ cánh xinh đẹp – kiêu sa từ NTK Minh Tuấn Nguyễn.

Cô chia sẻ: mình không phản đối việc phẩu thuật thẩm mỹ mà cô còn khuyến khích các cô gái hãy làm cho mình đẹp hơn, tự tin hơn và khi mình đẹp mình sẽ có nhiều cơ hội hơn, quan trọng là mình sống tốt và giữ tâm lương thiện cũng như hãy là chính mình vì con đường chinh phục niềm đam mê hay các dự án của mình đều cần có thời gian cũng như tâm hồn cao thượng thì chắc chắn “trái tim sẽ tìm gặp trái tim” đó là sự đồng điệu không thể mua bằng tiền.

Dũng Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here