Home Showbiz Thanh Thuý – Đức Thịnh hạnh phúc đón con trai về nhà

Thanh Thuý – Đức Thịnh hạnh phúc đón con trai về nhà

352
0

Sáng nay, sau 4 ngày sinh con trai thứ 2, Thanh Thuý đã xuất viện về nhà, nữ diễn viên cho biết tình hình sức khoẻ ổn định và rất hạnh phúc khi bên cạnh luôn có chồng và gia đình chăm sóc, động viên.

Đức Thịnh dù đang khá bận rộn cho việc quảng bá phim Trạng Quỳnh vừa mới ra mắt nhưng anh vẫn tranh thủ dành thời gian để vào viện đưa vợ, con về nhà. Đặc biệt, anh còn chuẩn bị một bó hoa tươi thắm để tặng vợ, con. Nam đạo diễn tự tay thu dọn quần áo, đẩy vợ, con ra xe.

“Trạng Quỳnh mới ra mắt nên khối lượng công việc rất nhiều, hầu như Tết nay, gia đình Thuý vừa ăn tết vừa hồi hộp, đón thành viên mới. Sau hai ngày ăn tết với gia đình, đến mùng 3 thấy có dấu hiệu sắp sinh nên Thuý vào viện để chuẩn bị sinh. Thời điểm đó, Trạng Quỳnh mới ra mắt, người giúp việc thì về quê ăn tết nên anh Thịnh cứ chạy tới, chạy lui, ban ngày thì chạy đi cine tour, đi khắp các rạp xem hiệu ứng của khán giả và giao lưu với mọi người, xong việc lại vào viện chăm sóc Thuý và con, anh ngủ lại suốt đêm để có thời gian bên cạnh vợ, con. Hỏi ảnh mệt không? Anh chỉ cười và bảo gia đình là động lực, là niềm vui nên về gặp vợ con là mọi phiền muộn tan biến hết.” Thanh Thuý chia sẻ

Thanh Thuý cho biết thêm, trong thời gian sinh con và sau khi sinh , vì không muốn vợ phải lo lắng nên Đức Thịnh giấu mọi chuyện. Cho đến khi bác sĩ cho dùng điện thoại, chị mới biết những ồn ào, áp lực mà chồng đối mặt. Nữ diễn viên chỉ biết động viên chồng cố gắng.

Dù mới sinh con nhưng nhờ áp dụng chế độ ăn uống khoa học, Thanh Thuý vẫn duy trì được vẻ rạng ngời, sức khoẻ tốt và em bé chào đời cân nặng hơn 4kg. Ngoài chồng, trong suốt thời gian sinh em bé, Thanh Thuý còn được mẹ ruột vào viện chăm sóc.

Về phía Đức Thịnh dù rất bận rộn với kế hoạch quảng bá phim nhưng có thời gian rảnh anh đều tranh thủ chạy về bệnh viện để chăm sóc vợ, con. Đức Thịnh cho biết, anh không ngại việc thay tã hay cho con bú vì anh nghĩ những việc đó là thiên chức của một người cha. Đặc biệt, trong hai lần vượt cạn của vợ, Đức Thịnh đều vào phòng sinh để đồng hành cùng vợ, tiếp thêm sức mạnh cho vợ. Nam đạo diễn cho biết, khi vợ mang thai lần thứ 2, anh cũng dành nhiều thời gian tham gia các khoá học thai giáo cùng vợ để có thêm những kinh nghiệm, kiến thức để hỗ trợ vợ trong việc chăm sóc con cái.

Dũng Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here