Home Sports Báo Hàn lại một lần nữa suýt xoa với pha xử lý...

Báo Hàn lại một lần nữa suýt xoa với pha xử lý của Công Phượng

99
0
Công Phượng đang dần chiếm được niềm tin của các CĐV và truyền thông Hàn Quốc.

Báo Korea Daily miêu tả pha xử lý đẳng cấp của tiền đạo ĐT Việt Nam.

Mới đây, ngày 16/03, CLB Incheon United ở K-League đã thua trận đấu đầu tiên trong mùa giải khi làm khách trước Sangju Sangmu. Trong trận đấu này, Nguyễn Công Phượng lần thứ 2 được tung vào sân và anh đã chơi tốt trong khoảng 28 phút thi đấu.

Dù thất bại trước đội chủ nhà nhưng sau trận đấu, tiền đạo ĐT Việt Nam trong màu áo Incheon đã được nhắc đến rất nhiều. Cụ thể, Các tờ báo uy tín Hàn Quốc như Best Eleven, Seoul Sports và Olsen đều đánh giá cao màn thể hiện của chân sút người Nghệ An.

Cách đây ít ngày, HLV trưởng Incheon, ông Jorn Andersen đã tuyên bố rằng, nếu Công Phượng cải thiện thêm về sức mạnh tranh chấp tay đôi thì ông sẽ đưa anh vào đội hình chính thức. HLV người Na Uy cũng phát biểu thêm với SpoTV:

“Công Phượng là cầu thủ tốt, tôi sẽ cho cậu ấy thời gian để thích nghi vì cả mùa giải còn đang ở phía trước.”

Cũng giống như nhận xét của HLV Andersen, truyền thông Hàn Quốc đánh giá cao tiềm năng của ngôi sao sinh năm 1995. Mới nhất, trang Korea Daily viết về pha chuyền bóng đẳng cấp của Công Phượng trong trận đấu vừa qua:

“Anh ấy đã mang đến cơ hội rõ ràng cho đồng đội với pha chuyền bóng sắc sảo. Có thể thấy, sự tiến bộ của Công Phượng thật đáng kinh ngạc.

Công Phượng đã quan sát kỹ trước và sau của mình rồi thực hiện đường chuyền cho đồng đội mà không chậm một nhịp nào. Đó là pha xử lý nhanh, gọn, chính xác, không một một động tác thừa thãi.”

Với những đánh giá tích cực của HLV trưởng Andersen cùng truyền thông Hàn Quốc, chắc hẳn ngày Công phượng có mặt trong đội hình chính thức Incheon United sẽ không còn xa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here