Home Sports “Kiatisak không đủ tầm để so với HLV Park Hang-seo”

“Kiatisak không đủ tầm để so với HLV Park Hang-seo”

119
0

Đó là quan điểm của cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam – Trần Bình Sự khi nói về tài năng của HLV Park Hang-seo và Kiatisak.

Chỉ trong một thời gian ngắn đến với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã giúp các cấp độ đội tuyển gặt hái nhiều danh hiệu lớn nhỏ khác nhau ở châu lục lẫn khu vực.

Trong khi đó, HLV Kiatisak cũng từng giúp bóng đá Thái Lan “thống trị” Đông Nam Á trước đó nhưng lại không có bất kỳ một danh hiệu nào khi vươn ra biển lớn. Vì thế với quan điểm cá nhân của mình, HLV Trần Bình Sự cho rằng HLV Park Hang-seo đang tài năng hơn Kiatisak.

Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, cựu HLV B. Bình Dương đã chia sẻ về quan điểm của mình: “Kiatisak không đủ tầm để so với ông Park. Quan điểm của tôi là thế. Tài năng của ông Park là điều hiển nhiên phải được thừa nhận. Ông Park đến Việt Nam hơn 1 năm đã gặt hái được vô số thành công. Đó là những điều không phải HLV nào muốn cũng làm được.

Tất nhiên, con người làm việc thành công cũng cần có thời điểm, đúng lúc và nắm bắt được cơ hội. Ông Park đã hội tụ được mọi thứ để phát huy tài năng khi bóng đá Việt Nam đang phát triển tốt, có lứa cầu thủ giỏi, thi đấu nhiều mặt trận để tích lũy đầy đủ kinh nghiệm.”

Sau thất bại muối mặt của U23 Thái Lan trước U23 Việt Nam với tỉ số 0-4 tại vòng loại U23 châu Á mới đây, người hâm mộ xứ Triệu voi đang mong muốn FAT (LĐBĐ Thái Lan) mời lại HLV Kiatisak để dẫn dắt ĐT Thái Lan để đưa họ trở lại vị trí của mình tại khu vực Đông Nam Á.

Nếu như điều đó thành hiện thực, Thái Lan phiên bản mạnh nhất, với đầy đủ các ngôi sao từ Chanathip Songkrasil, Teerasil Dangda, Kawin Thamsatchanan… sẽ đối đầu với ĐT Việt Nam của HLV Park Hang-seo ở King’s Cup vào tháng 6 tới.

Theo bongda.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here