Home Sports Vào sân từ ghế dự bị, Đoàn Văn Hậu chứng minh sức...

Vào sân từ ghế dự bị, Đoàn Văn Hậu chứng minh sức ảnh hưởng của mình tại CLB Hà Nội

179
0
Wander Luiz là cái tên chơi nỗ lực với hàng loạt tình huống xử lý bóng kỹ thuật. Anh cũng cố gắng đón những pha bóng bổng của đồng đội nhưng gặp nhiều khó khăn.

Chỉ vào sân từ băng ghế dự bị, nhưng Đoàn Văn Hậu đã chơi rất nỗ lực để giúp CLB Hà Nội có chiến thắng 2-0 trước Bình Dương, qua đó vô địch siêu cúp quốc gia.

Giữa hiệp 2 trận đấu giữa Hà Nội và Bình Dương, CLB Hà Nội gặp tổn thất khi trung vệ Thành Chung gặp chấn thương phải rời sân bằng cáng. Trái với những dự đoán về Đỗ Duy Mạnh, HLV Chu Đình Nghiêm quyết định tung Văn Hậu vào sân chơi trung vệ.
Vào sân từ băng ghế dự bị, Văn Hậu lập tức bắt nhịp trận đấu và chơi khá ổn định cùng đồng đội McDonald. Những pha bóng bổng không mấy khi làm khó được cầu thủ trẻ.
Anh lập tức có những trao đổi với đồng đội sau một pha bóng thiếu tập trung của McDonald. Trung vệ từng chơi tại Mỹ có nhiều thời điểm lơ là nhưng vẫn được các đồng đội bọc lót.
Phải đối đầu với những ngoại binh, Văn Hậu vẫn bình tĩnh ngăn chặn những tình huống đi bóng và tranh chấp trên không của đối phương. Sự nỗ lực của cầu thủ trẻ giúp đội bóng giữ sạch lưới cho đến khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.
Nhìn chung, CLB Bình Dương gặp nhiều khó khăn trên sân đối phương. Hàng thủ nhiều lần để Samson và Pape Omar vượt qua, trong khi hàng công gần như không có pha phối hợp đáng chú ý nào.
Không phải CLB Bình Dương không có cơ hội khi họ đã 2 lần đưa bóng đập cột nhưng đó đều là những tình huống mang dấu ấn cá nhân. Hàng phòng ngự của CLB Hà Nội dù có nhiều cầu thủ dự bị nhưng chơi chắc chắn, đặc biệt ở vị trí của Thái Quý.
Wander Luiz là cái tên chơi nỗ lực với hàng loạt tình huống xử lý bóng kỹ thuật. Anh cũng cố gắng đón những pha bóng bổng của đồng đội nhưng gặp nhiều khó khăn.
Anh Đức chỉ chơi trong hiệp 1, còn Tiến Linh chấn thương khiến hàng công của Bình Dương không có nhiều phương án tấn công. Những cầu thủ nội khác chưa thể hiện được nhiều.
Đức Huy cũng là một cái tên chơi tốt. Trong ngày thay thế Moses chấn thương, Đức Huy phần nào hoàn thành nhiệm vụ đánh chặn và phân phối bóng.
Tỷ số 2-0 nghiêng về phía CLB Hà Nội phản ánh đúng cục diện trận đấu. CLB Hà Nội chơi hợp lý và nhuần nhuyễn hơn, không quá khó khăn để giành chiến thắng qua đó lần thứ 2 nâng cao danh hiệu siêu cúp quốc gia.
Với Anh Đức cùng đồng đội, họ đã có khởi đầu mùa giải chưa được như ý. Thất bại này khiến đội bóng đất Thủ chưa thể có lần thứ 5 lên ngôi ở giải đấu này.

Theo Zing

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here