Home TV Show Chàng sinh viên Đại học Kinh tế quyết tâm chinh phục nữ...

Chàng sinh viên Đại học Kinh tế quyết tâm chinh phục nữ MC xinh đẹp ở Ẩm Thực Kỳ Duyên

153
0

Ẩm Thực Kỳ Duyên đang đi đến chặng cuối của hành trình giúp các trai xinh gái đẹp tìm kiếm một nửa thích hợp bằng ẩm thực. Xuất hiện trong tập 18 là cô nàng MC, biên tập viên xinh đẹp đến từ Đắk Lắk Trịnh Thị Quyên hay còn được biết đến với nghệ danh hết sức đáng yêu: Quyên Quyên.

Đối với Quyên Quyên, MC là một phần quan trọng trong cuộc sống nên cô luôn có một niềm đam mê lớn dành cho công việc MC. Cô luôn nghiêm túc khi làm việc và đòi hỏi mọi thứ thật hoàn hảo nhất có thể. Cầu toàn trong công việc là thế, như trong cuộc sống, Quyên Quyên lại là người sống thiên về cảm xúc. Cô năng động, hài hước và đặc biệt rất thích ăn, bất cứ khi nào buồn, chỉ cần được ăn là cô nàng sẽ hết buồn ngay. Đối với người yêu tương lai, cô không đặt ra một tiêu chuẩn nhất định nào mà chỉ cần đó là người biết thấu hiểu, giàu lòng vị tha, có lòng thương người và có thể dành thời gian cùng cô thực hiện những điều đơn giản trong cuộc sống.

Trong 4 chàng trai của tuần này, ứng cử viên nổi bật không thể không kể đến đó chính là Châu Đức Hạnh – một chàng trai rất dễ thương, vui tính và luôn thích tạo bất ngờ cho người khác. Với công việc là trợ lý talent và thầy dạy võ thuật, anh ấy luôn biết cách để chiều lòng những người khó tính, khó gần nhất. Tham gia chương trình, Đức Hạnh hứa hẹn sẽ đem đến cho cô gái đặc biệt những điều vô cùng thú vị.

Tiếp theo là Trần Văn Từ, hiện là giảng viên khoa tiếng Hàn ở một trường Đại học tại TP.HCM. Văn Từ tỏ ra là một chàng trai rất tinh tế khi là người duy nhất trong 4 chàng trai để ý Quyên Quyên đang bị đau ở chân và ân cần hỏi thăm khiến cô nàng hết sức cảm động.

Anh chàng thứ ba là một chàng trai dễ thương, có nụ cười “chết người” Huỳnh Tấn Đạt. Anh chàng hiện đang là sinh viên năm cuối của Đại học Kinh tế và là một người mẫu. Với lợi thế về ngoại hình, Tấn Đạt chắc chắn sẽ là một đối thủ nặng kí của 3 thí sinh còn lại.

Cuối cùng là Phùng La Hồng Đức, hiện đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Hoa Sen. Bên cạnh đó, anh cũng đang làm việc ở phòng quản lý nhân sự và là giáo viên dạy guitar. Biết Quyên Quyên không giỏi nấu ăn, Hồng Đức đã hứa sẽ nấu cho cô ăn cả đời khiến cô MC xinh đẹp hết sức cảm động. Chưa dừng lại ở đó, anh còn đàn tặng Quyên Quyên một bài hát do anh tự sáng tác đáng yêu đến nỗi Ngô Kiến Huy và Diệu Nhi lập tức “giở trò” xin xỏ để làm bài hát chủ đề cho Ẩm Thực Kỳ Duyên.

Bốn chàng trai, 4 công việc, 4 cá tính, sở trường khác nhau nhưng đều là những chàng trai hết sức chân thành, đáng yêu. Liệu Quyên Quyên sẽ chọn ai cùng mình bước tiếp con đường tình yêu?

Đón xem tập 18 – tập cuối của Ẩm Thực Kỳ Duyên, sẽ phát sóng vào lúc 20g30, Thứ 6, ngày 25/01/2019 trên kênh HTV7.

Dũng Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here