Home TV Show Phương Dung khởi nghiệp bằng quán hủ tíu ở garage xe trong...

Phương Dung khởi nghiệp bằng quán hủ tíu ở garage xe trong Ngôi Sao Khoai Tây

92
0

Trong Ngôi Sao Khoai Tây tuần này, bà Hà (Phương Dung) khởi nghiệp bằng tiệm hủ tiếu ở garage xe nhà ông Sang (Anh Tuấn). Bên cạnh đó, Thúy Hạnh (Katleen) “liều mạng” vượt mọi hiểm nguy để trốn nhà tìm gặp Nhân Kiên (Đình Hiếu).

Phương Dung được “đại gia” đầu tư hẳn 20 tỷ để mở quán hủ tiếu trong Ngôi Sao Khoai Tây

Do bị bà Tuyết (Hoàng Trinh) cấm đoán không được bán hủ tiếu trong nhà nhưng vì cha con ông Sang cứ liên tục nhắn tin kêu gọi bà Hà nấu nên bà đã lén lút nấu trong phòng của mình. Không chỉ có cha con của ông Sang, độ ngon của hủ tiếu bà Hà nhanh chóng truyền đến tai của nhiều người khác. Vì muốn kiếm thêm thu nhập, bà Hà đã lén lút đóng bàn ghế rồi bày bán hủ tiếu dưới garage xe của gia đình ông Sang.

Tuy chỉ bán từ 10 giờ đêm nhưng lúc nào tiệm hủ tiếu cũng đông khách, người ăn chật kín đến nổi không có chỗ ngồi. Quá hưng phấn cũng như vui mừng vì bán được nhiều hủ tiếu mà suốt nhiều ngày liền bà Hà không ngủ dẫn đến chảy máu mũi rồi ngất xỉu.

Trong lúc ngất xỉu, bà Hà mơ thấy tiệm hủ tiếu của mình được phóng viên đến quay và ngày càng nổi tiếng. Không những thế còn có cả doanh nhân sẵn sàng đầu tư 20 tỷ cho bà mở một quán hủ tiếu. Tuy nhiên, khi tỉnh dậy biết đó chỉ là mơ bà đã vô cùng thất vọng và buồn bã. Bi kịch không dừng lại ở đó, khi xuất viện về nhà bà Hà còn bị phạt tiền vì tội buôn bán trái phép và bị bà Tuyết mắng chửi.

Katleen khóc cạn nước mắt vì Đình Hiếu từ chối tình cảm trong Ngôi Sao Khoai Tây

Ở một diễn biến khác, cả gia đình ông Sang vẫn không yên tâm khi cô con gái cưng Thúy Hạnh vẫn kiên quyết yêu Nhân Kiên đến cùng. Đến nỗi, cả gia đình phải thay phiên nhau canh chừng không cho Thúy Hạnh ra khỏi nhà. Chưa dừng ở đó, bà Tuyết vẫn lo sợ không ngăn nổi Thúy Hạnh, bèn nghĩ cách lắp đặt thiết bị quan sát bằng laser. Tuy nhiên, vì đã từng học qua trường lớp múa ba lê nên cô khá dày dặn kinh nghiệm và vượt qua “chướng ngại vật” một cách dễ dàng.

Những tưởng tốn bao công sức trốn ra khỏi nhà để gặp tình yêu, Thúy Hạnh lại bị Nhân Kiên “phũ đẹp” khi từ chối gặp mặt. Khỏi phải nói, Thúy Hạnh đau đớn đến nhường nào, cô bật khóc trở về nhà trong sự đau đớn không thôi.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ 2 đến thứ 5 hằng tuần trên kênh HTV7.

Dũng Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here