Home TV Show “Quán quân Đấu Trường Tiếu Lâm” Duy Khương hóa ma Nak trong...

“Quán quân Đấu Trường Tiếu Lâm” Duy Khương hóa ma Nak trong Tiếu Lâm Nhạc Hội

321
0

Tập 4 Tiếu Lâm Nhạc Hội sẽ là đêm thi đầu tiên của chủ đề Chuyển thể phim, khán giả sẽ được chứng kiến màn tranh tài giữa 3 nhóm: Sức Sống Trẻ, Hảo Hảo và Chuẩn Đam Mê.

Ở chủ đề Chuyển thể phim, các đội sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một tác phẩm phim ảnh mà mình yêu thích và thể hiện lại nó với góc độ hài hước. Mở màn đêm thi là tiết mục của nhóm Sức Sống Trẻ. Mang đến màu sắc phim Thái với hơi hướm kinh dị, nhóm Sức Sống Trẻ sẽ tái hiện lại hình ảnh của Ma Nak trong bộ phim đình đám Tình Người Duyên Ma. Tuy nhiên, nếu trong phim chỉ có Nak và đứa con là ma thì trong tiểu phẩm này, 3 thành viên trong gia đình, cả Pee Mak cũng bị đồn là ma. Liệu trong 3 người họ, ai mới thật sự là ma? Và nàng Nak xinh đẹp và sự thể hiện của “Quán quân Đấu Trường Tiếu Lâm” Duy Khương sẽ như thế nào? Chắc chắn tiết mục Tình Người Duyên Ma của nhóm Sức Sống Trẻ sẽ đem đến cho khán giả những giây phút vừa rùng rợn vừa hết sức hài hước.

Chuyến Tàu Sinh Tử là câu chuyện mà con người bị tấn công bởi một loài virus bí hiểm và biến tất cả mọi người trở thành những xác sống hung hăng. Trên chuyến tàu đó, có một người cha và con gái, đứng trước lằn ranh sinh tử họ đã có một quyết định đầy khó khăn nhưng cũng thật cảm động. Trong tuần này, khán giả sẽ được theo dõi câu chuyện ấy qua phần biến tấu của nhóm Chuẩn Đam Mê. Liệu một phiên bản Train To Busan kết hợp giữa hài hước và kinh dị sẽ như thế nào? Với sự sáng tạo của mình, nhóm Chuẩn Đam Mê có thể làm mới lại tác phẩm nổi tiếng này không?

Tiết mục cuối cùng trong đêm thi thuộc về nhóm Hảo Hảo. Với chủ đề Chuyển thể phim, nhóm đã chọn web-drama Nam Phi Liên Hoàn Kế. Đây một bộ phim gây được sự chú ý trong cộng đồng mạng, với nội dung xoay quanh những câu chuyện cung đấu, sự tranh quyền đoạt lợi, hãm hại lẫn nhau đã được lột tả đầy hài hước cũng không kém phần nhân văn. Trên sân khấu Tiếu Lâm Nhạc Hội, nhóm Hảo Hảo sẽ thể hiện những gì để có thể làm mới bộ phim đình đám này? Khi mà một ngày trước khi đêm thi diễn ra, trưởng nhóm Phúc Zelo bất ngờ đổ bệnh và phải nhờ “thánh chửi” Minh Dự và Dương Thanh Vàng trợ diễn cho các thành viên còn lại. Trong tiết mục, “Học trò của Thu Trang, Tiến Luật” diễn vai Hoàng Thái Hậu, vốn cũng là vai diễn của anh trong phim gốc, còn Dương Thanh Vàng thay vì đóng công công cận thân của Nam Phi thì lại vào luôn vai Nam Phi. Liệu sự thay đổi này có đem đến khó khăn gì cho nhóm Hảo Hảo?

Đón xem Tiếu Lâm Nhạc Hội tập 4 được phát sóng vào lúc 19g Chủ Nhật, ngày 13/01/2019 trên kênh HTV7.

Dũng Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here