Home TV Show Streamer Củ Tỏi chính được “phong” Viện trưởng viện ngôn ngữ tại...

Streamer Củ Tỏi chính được “phong” Viện trưởng viện ngôn ngữ tại Mình Ăn Trưa Nhé

191
0

Mình Ăn Trưa Nhé tập 12 đặc biệt có sự xuất hiện của Trần Phong – chàng nam phụ từng gây sốt của Hậu duệ Mặt Trời. Với vẻ ngoài điển trai cùng tính cách không “đỡ” được anh chàng đã cùng với những bạn chơi khác khiến chương trình một phen náo loạn.

Mình Ăn Trưa Nhé tập 12 có sự xuất hiện của Lê Trang, Duy Khiêm và Trần Phong – anh chàng đến từ bộ phim Hậu duệ Mặt trời nổi tiếng với vẻ điển trai và tính cách hài hước, 3 thành viên này thuộc đội Hongkong10. Giải thích về tên đội, các thành viên cho biết Hongkong10 có nghĩa là Không có tên. Đội còn lại mang tên Từ từ bao gồm Củ Tỏi, Tấn Phát và Kim Đào.

VÒNG 1: ĐI CHỢ

Vì oẳn tù tì thua nên Hongkong10 chính thức là đội bước vào “cuộc chiến” trước. Trần Phong tuy có ưu điểm là đẹp trai nhưng lại có khuyết điểm là không hiểu ý đồng đội. Anh chàng miêu tả thông điệp lạp xưởng là “cái mà dài dài”; hoặc khi uốn éo cả người theo thông điệp “rong biển” đều khiến đội bạn “phụt” cười vì có tư duy ngôn ngữ quá đa dạng. Khi tổng kết các nguyên liệu, Lê Trang với cương vị là người chơi cũ đã bày tỏ ấm ức “sao mùa này khó quá vậy?”. Cuối cùng, Hongkong10 mang về 1 đáp án chính xác

Ở lượt chơi của Từ từ, Duy Khiêm khiến đội bạn “rối não” vì toàn chọn nhưng thông điệp dài thòng như “bánh lát khoai tây vị phô mai”. Để “lấn át” thanh âm từ chương trình, Tấn Phát đã “vận công” truyền thông điệp to như gọi đò. Tuy nhiên, điều đó cũng không giúp Kim Đào nghe được nguyên liệu để truyền cho Củ Tỏi. Sau lượt chơi này, Từ từ cũng chỉ mang về 1 đáp án chính xác.

Như vậy, kết quả sau vòng Đi chợ là 1 – 1 cho hai đội.

VÒNG 2: GỌI MÓN

Ở lượt chơi của Hongkong10 “hậu duệ” Trần Phong tiếp tục khiến mọi người cười bò vì cách truyền thông điệp “hại não”. Dù là đồng đội với nhau nhưng Duy Khiêm “ngố” cũng phải lên tiếng phản ánh cách phát âm sai bét của Trần Phong khiến Trần Phong chỉ có thể cười trừ chứ không dám giải thích gì thêm. Sau lượt chơi này, Hongkong10 mang về 1 đán áp đúng.

Ở lượt chơi của Từ từ, đội đối thủ đã thể hiện sự sáng tạo của mình bằng những thông điệp khiến Củ Tỏi không tài nào đoán được thể đoán được như “Mùa xuân sang có hoa chôm chôm”, “con chim non thích ăn trái cóc non”. Sau nhiều cam go, Củ Tỏi chính thức được Sam và mọi người nhất trí đặt cho danh hiệu Viện trưởng viện Ngôn ngữ học bởi vì những từ ngữ mà Củ Tỏi sáng tạo ra vượt xa sự hiểu biết và ngôn ngữ của loài người. Kết thúc lượt chơi Từ từ đã không mang về được bất cứ nguyên liệu nào chính xác.

Sau vòng Gọi món, tỷ số 2 – 1 nghiêng về cho Hongkong10.

VÒNG 3: VÀO BẾP

Từ từ cần vào bếp với món “Sụn gà chiên nước mắm gồm: sụn gà, nước mắm, tỏi, bơ thực vật, tương cà, tiêu xay Phú Quốc”. Củ Tỏi với và trò là người đứng giữa đã thật sự trở nên vô dụng và vô hình ngay trong chính đội mình khi mà thông điệp đi từ Kim Đào qua Tấn Phát luôn chứ không cần đến người trung gian là Củ Tỏi. Kết thúc lượt chơi, Từ từ mang về 4/6 nguyên liệu.

Hongkong10 cần vào bếp với món “Rong biển trộn thanh cua gồm: rong biển, thanh cua, dưa leo baby, cà chua, giấm, mè trắng”. Trần Phong có vẻ tâm đắc với món “mù tạt” nên liên tục truyền đi thông điệp này dù chương trình không hề yêu cầu. Tuy Trần Phong nghe nhầm “Rong biển trộn thanh cua” thành “Rong biển cuộn thanh cua” nhưng không bị đồng đội trách mắng. Bật mí lý do, Duy Khiêm và Lê Trang cho biết bởi vì Trần Phong đẹp trai nên làm gì cũng dễ dàng được tha thứ. Kết quả, Hongkong10 mang về 4/6 nguyên liệu đúng.

Như vậy, sau 3 vòng chơi Hongkong10 là đội chiến thắng với tỷ số 4 – 3 và trở thành đội được thưởng thức món ăn đẳng cấp 5 sao đến từ đầu bếp Võ Hoàng Nhân.

Tuần này, Võ Hoàng Nhân mang đến món Gỏi thanh long với cá Chạch lấu. Món ăn này đã khiến Củ Tỏi, Kim Đào, Tấn Phát hối hận khôn nguôi vì đã “lỡ” để thua cuộc.

Đón xem tập 13 chương trình Mình Ăn Trưa Nhé mùa 2 được phát sóng vào lúc 12g30 Chủ Nhật, ngày 03/02/2019.

Dũng Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here