Home TV Show Suzie lên kế hoạch theo đuổi Gin Tuấn Kiệt trong Gia Đình...

Suzie lên kế hoạch theo đuổi Gin Tuấn Kiệt trong Gia Đình Sô Bít

148
0

Đến dạy kèm Phát La học nhưng cô gia sư Suzie lại vô tình “đánh mất” luôn trái tim khi gặp gỡ “ông chú” trẻ Gin Tuấn Kiệt trong Gia Đình Sô Bít.

Thấy tinh thần các thành viên trong gia đình uể oải, Trung Dân đã phát động phong trào tập luyện thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe cho cả gia đình. Và cầu lông chính là bộ môn được chọn. Các thành viên bắt cặp và chia đội ra thi đấu, đội nào chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng là một chuyến du lịch Phú Quốc. 6 thành viên của Gia Đình Sô Bít chia làm 2 đội, đội Hạt Giống gồm các thành viên Hữu Thạch (Bảo Ân), chị Dần (bà Bông), Phát La (Gia Bảo) và đội Nảy Mầm gồm Hứa Minh Đạt (Bảo Nghĩa), Gin Tuấn Kiệt (Hoàng Tú), Thiên Nga (Thiên Thanh). Các thành viên từ con trai đến con dâu, cháu nội đều không biết chơi cầu lông làm Trung Dân vô cùng thất vọng. Duy nhất chỉ có “ông chú trẻ” Gin Tuấn Kiệt là thành thạo bộ môn này. Anh chàng không những đánh giỏi mà còn rất điêu luyện khiến mọi người ngạc nhiên. Đặc biệt hình ảnh một anh chàng vừa đẹp trai, vừa chơi thể thao giỏi ấy bất ngờ lọt vào mắt của cô gia sư Suzie (Thảo Trâm).

Cũng từ lần này mà Suize đặc biệt có ấn tượng tốt với Gin Tuấn Kiệt. Cô nàng đã tìm cơ hội thăm dò Phát La để tìm hiểu mẫu bạn gái lý tưởng của “ông chú” là gì. Hơn thế nữa, Suzie đã tiến hành bước tiếp theo trong kế hoạch của mình. Cô nàng nhờ Phát La chuyển bức thư hẹn hò của mình cho Gin Tuấn Kiệt nhưng cuối cùng Phát La lại mang bức thư ấy cho ông nội Trung Dân. Không gặp được người mình thương, mà thay vào đó là Trung Dân, Suzie “tức điên” thế là cô nàng mách với Trung Dân đủ thói hư tật xấu của Phát La. Nghe được điều “động trời” ấy, Trung Dân đã về nhà và đánh Phát La một trận khiến anh chàng “xanh mặt”.

Quay trở lại với cuộc thi cầu lông. Vì chuyến đi Phú Quốc quá hấp dẫn mà các thành viên đều cố gắng tập luyện bất chấp giờ giấc. Điển hình là cặp vợ chồng của Hữu Thạch và 2 cha con Hứa Minh Đạt tập luyện ngày đêm ồn ào đến nỗi khiến ông nội Trung Dân mất ngủ. Ngày hôm sau, 2 đội chơi đã có cuộc tranh tài vô cùng quyết liệt. Hai đội không phân thắng bại vì thế Trung Dân đều đồng ý cho 2 đội cùng hưởng chuyến đi Phú Quốc. Không ngờ Phú Quốc lại đang có bão, vì thế mọi người không thể đến đó vui chơi, Trung Dân đành đưa cả nhà đi ăn. Tuy nhiên, do bị mất ngủ nguyên đêm mà ông nội không còn sức lực thực hiện lời hứa, thế là Gia Đình Sô Bít “mất trắng” phần thưởng từ Trung Dân.

Đón xem những tình huống tiếp theo trong tập 27 của Gia Đình Sô Bít được phát sóng vào lúc 21g55 thứ Tư ngày 16/01/2019 trên kênh HTV7.

Dũng Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here