Home TV Show Võ Hoàng Yến mỉa mai Thanh Hằng: “Thầy nào trò nấy”

Võ Hoàng Yến mỉa mai Thanh Hằng: “Thầy nào trò nấy”

158
0

Kết thúc phần thi thử thách, bộ ba huấn luyện viên (HLV) bước vào phòng công bố kết quả với một bất ngờ lớn: sự hiện diện của các thí sinh trong team của mình với vai trò là người thuyết trình về sản phẩm video clip.

Tổng kết hai phần thi, team Thanh Hằng giành chiến thắng. Tuấn Kiệt lần thứ ba bước vào phòng loại trong sự day dứt của HLV Võ Hoàng Yến, đối diện với Như Mỹ của team Minh Hằng. Thanh Hằng gạt bỏ “ân oán cá nhân”, lựa chọn giữ lại thí sinh Tuấn Kiệt.

Đại diện khu nghỉ dưỡng ALMA – ông Kirk Mcdonald Park là người nhận xét và đưa ra kết quả trong tập này. Trước khi bắt đầu xem thành phẩm, Host Nam Trung đã đưa ra thông báo khiến cả ba HLV ngỡ ngàng: các thí sinh sẽ cùng xuất hiện để thuyết trình về video do chính mình thực hiện. Trong khi HLV Minh Hằng và Võ Hoàng Yến tỏ ra vô cùng bất ngờ và hoang mang thì Thanh Hằng khá tự tin về học trò Linh Chi của mình.

Ông Kirk quyết định dành điểm 9 cho video clip xuất sắc của team Minh Hằng, trong khi Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến lần lượt nhận được số điểm thấp hơn là 8.5 và 8.

Kết thúc phần đánh giá video clip, các thí sinh rời khỏi phòng nhận xét. Các HLV trở về với công việc thuyết phục của mình cho bộ ảnh poster quảng bá.

Ông Kirk yêu thích năng lượng và tinh thần các thí sinh team Minh Hằng mang đến trong những bức ảnh. Đó là sự tươi trẻ, sảng khoái khi tận hưởng kì nghỉ gia đình. Tuy nhiên, bức ảnh của đội Minh Hằng còn thiếu chút cảm xúc, vì vậy, cô chỉ nhận được 8 điểm cho phần chụp ảnh này.

Team Võ Hoàng Yến làm nổi bật sự bình yên, ấm áp của gia đình khi quây quần bên nhau. Biểu cảm qua ánh mắt của các thành viên làm bức ảnh của team Võ Hoàng Yến trở nên ấm áp, thu hút. Bức ảnh của team Võ Hoàng Yến nhận được điểm 9 từ khách hàng.

Thanh Hằng đã mang ý nghĩa cốt lõi và đích thực của gia đình giới thiệu đến khách hàng qua phần trình bày thuyết phục và những bức ảnh lôi cuốn. Gia đình là nơi mà mọi gánh nặng, giông bão đều trở về gói gọn trong hai chữ bình yên. Sự đồng điệu giữa ý nghĩa team Thanh Hằng mang lại và thông điệp của nhãn hàng là điều khiến Thanh Hằng nhận được nhiều lời khen từ ông Kirk, và 9 điểm là con số Thanh Hằng xuất sắc mang về cho team mình.

Cuối cùng, tổng kết 2 phần thi, team Thanh Hằng là đội giành chiến thắng trong tập này.
Võ Hoàng Yến đã rơi vào tình huống khó xử tột cùng khi bắt buộc phải lựa chọn Tuấn Kiệt lần thứ ba bước vào phòng loại. Những thể hiện của Tuấn Kiệt trong tập này khiến anh là thí sinh xứng đáng được giữ lại hơn bất kỳ lúc nào.

Quỳnh Anh xung phong vào phòng loại với niềm tin vào sự công tâm và tình cảm của HLV Thanh Hằng dành cho mình. Tuy nhiên, Võ Hoàng Yến đã dội gáo nước lạnh vào sự ngây thơ của thí sinh, đào bới lại câu chuyện cũ khi Linh Chi hứa sẽ cắt tóc ngắn nếu được giữ lại, đến bây giờ hóa ra chỉ là “nói mồm”. Võ Hoàng Yến đanh đá cho rằng: “Thầy nào trò nấy”, không thể tin được.

Trước đó, Võ Hoàng Yến đã định bỏ về không quay hình phần loại vì “quá hèn không dám đối diện” với thí sinh. Nỗi ám ảnh mất đi thí sinh kèm theo sự lung lay về niềm tin “công tâm” dành cho đàn chị khiến Võ Hoàng Yến hoàn toàn bất lực, chỉ biết rơi nước mắt, nghẹn ngào không thể nói ra sự lựa chọn của mình.

Còn lại bốn thành viên đến tận thời điểm này, team Minh Hằng có vẻ nhẹ nhàng và dễ chấp nhận với việc phải mất đi một thí sinh. Cô chia sẻ với các thành viên niềm tự hào của mình khi đến tận chặng đường này mà team vẫn gần như trọn vẹn. Không để cho thí sinh xung phong vào phòng loại như những lần trước, Minh Hằng đích thân chọn Như Mỹ. Cô bước vào phòng loại với tinh thần thoải mái nhất, trong sự chờ đón và ủng hộ của cả team.

Trong phòng loại, Tuấn Kiệt và Như Mỹ đều dùng sự trưởng thành của mình qua từng tập của cuộc thi để thuyết phục HLV Thanh Hằng. Lắng nghe chia sẻ của hai thí sinh, nữ siêu mẫu bày tỏ sự thấu hiểu và tình cảm của mình, đồng thời có những gửi gắm đầy chân thành: “Đây là cuộc chơi, chúng ta phải học cách chấp nhận. Dừng lại không có nghĩa là kết thúc. Bước ra khỏi cuộc chơi là cuộc đời”. Quyết định loại thí sinh nào cũng đều khiến Thanh Hằng cảm thấy nặng lòng, vì đây là hành động chấm dứt ước mơ và đam mê của một người trẻ.

Tuy nhiên, trước khi Thanh Hằng đưa ra quyết định của mình, Như Mỹ đã bất ngờ lên tiếng xin phép dừng lại. Cô chia sẻ từ lúc tham gia chương trình, cô đã học được nhiều thứ, và cho dù chưa chạm tay đến ngôi vị cao nhất nhưng cô đã đạt được mục đích của mình. Bên cạnh đó, cuộc sống bên ngoài của Như Mỹ cần cô phải quay trở lại, vì vậy cô xin rời cuộc chơi, nhường lại cơ hội cho Tuấn Kiệt – người luôn hết mình và đầy hoài bão với The Face.

Sau nhiều đắn đo, cuối cùng Thanh Hằng giữ lại Tuấn Kiệt của team Võ Hoàng Yến. Như Mỹ là thí sinh phải ra về.

Ba lần vào phòng loại, ba lần sống sót trở về, Tôn Tuấn Kiệt chính thức ghi tên vào danh sách “Hội phượng hoàng lửa” của các phiên bản The Face trên thế giới, gây bất ngờ cho cả khán giả lẫn các HLV về thành tích của mình.

Trước khi dẫn Tuấn Kiệt bước vào phòng chờ, Thanh Hằng “dằn mặt” thái độ của Võ Hoàng Yến ở ba lần thua trước, cố tình tạo bất ngờ cho nữ HLV đanh đá với kết quả lần này. Hành động châm ngòi đầu tiên phải kể đến cái đập bàn của Võ Hoàng Yến sau khi Thanh Hằng loại đi mất “ngựa chiến” – Huy Quang. Chưa kể đến những lần mất bình tĩnh trong lời nói và hành động khác, Thanh Hằng có quyền làm Võ Hoàng Yến thất vọng vì những cách hành xử đó. Nhưng giả thuyết này đã không xảy ra, khi một lần nữa vì “đại cuộc”, Thanh Hằng từ chối “ăn miếng trả miếng” với Võ Hoàng Yến và góp tay làm nên “sự bất tử” của thí sinh Tôn Tuấn Kiệt.

Quả thật, Võ Hoàng Yến vô cùng ngỡ ngàng, không tin nổi vào mắt mình khi thấy Tuấn Kiệt đứng trước mặt. Minh Hằng nhẹ nhàng chấp nhận kết quả, kéo thí sinh về phòng, không quên tặng Tuấn Kiệt 1 câu: “Bất tử quá”.

https://youtu.be/Jg1Bvi5Ip9U[/embed]

Cùng đón xem tập 11 của The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội vào lúc 22 giờ 30 phút và tối Chủ nhật 16/12.

Dũng Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here